introduce image
GLOBALCHAIN

Giới thiệu về GlobalChain

GLOBALCHAIN là một công ty công nghệ phát triển theo xu hướng đổi mới sáng tạo, được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao với mong muốn hình thành và phát triển thành một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

GLOBALCHAIN cung cấp các giải pháp bảo mật, an toàn thông tin và hệ thống các phần mềm ứng dụng trí thông minh nhân tạo, để tăng tính tương tác, an toàn, bảo mật trong công tác quản lý, điều hành của các cơ quan nhà nước, ngành công an, quân đội, các doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường học, bệnh viện,…

GLOBALCHAIN tập trung nghiên cứu ứng dụng công nghệ Blockchain và các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực phần mềm nói riêng và công nghệ thông tin nói chung để áp dụng vào phát triển các giải pháp nâng cao tính tương tác và an toàn bảo mật thông tin nhằm mục đích thúc đẩy và gắn kết tốt hơn chuỗi kết nối toàn cầu – Global Chain.

introduce detail image

Tầm nhìn

GlobalChain là đối tác tin cậy nhất cung cấp các giải pháp an toàn, bảo mật thông tin và các giải pháp phần mềm ứng dụng công nghệ Blockchain.

introduce detail image

Giá trị cốt lõi

“Tư duy sáng tạo và sáng tạo không ngừng, luôn đặt câu hỏi: Còn cách nào làm tốt hơn không?”

Đồng thời, GlobalChain cũng luôn đặt khách hàng là ưu tiên số một cho mọi chất lượng dịch vụ của mình.

 

introduce detail image

Sứ mệnh

GlobalChain luôn mong muốn thúc đẩy và gắn kết tốt hơn chuỗi kết nối toàn cầu bằng cách tối đa hóa việc ứng dụng công nghệ Blockchain và các công nghệ hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi cũng xây dựng, phát triển và cung cấp các giải pháp, phần mềm trí tuệ, độc đáo với độ tương tác cao và bảo mật tối ưu.

about
GLOBALCHAIN

Câu hỏi thường gặp?

Hệ thống phần mềm chat của GlobalChain đặc biệt ở điểm tương tác nhanh và có thể giao việc trực tiếp ngay trên ứng dụng. Hơn thế nữa, GlobalChain còn là đơn vị tiên phong đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để từ đó đơn giản hóa việc triển khai công việc cho các thành viên trong nhóm.

SChat không những có chức năng quản lý công việc mà nó còn có chức năng lên lịch công tác, thông báo, nhắc nhở công việc, và một số tiện ích hữu dụng khác cho người dùng dễ dàng trao đổi thông tin

Ứng dụng SChat.In không những chỉ áp dụng cho doanh nghiệp mà còn có thể áp dụng cho các tổ chức chính phủ cần giải pháp trao đổi thông tin bảo mật cao. Hay đối với ngân hàng, bệnh viện cần giải pháp chat nội bộ riêng với yêu cầu bảo mật, bảo vệ quyền riêng tư đều có thể sử dụng phần mềm chat này.

Dữ liệu của SChat được ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo dữ liệu toàn vẹn, xác thực, kết hợp mã hóa nội dung làm tăng tính bảo mật, tránh sự xâm nhập của hacker

0913987079
Copyright @ GOBRANDING JSC. All right Reserved.Thiết kế website bởi GOBRANDING