SChat – Phần mềm ứng dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quản lý công việc

Trong kỷ nguyên số hoá ngày nay vẫn luôn tồn đọng những vấn đề về an ninh mạng và những khó khăn trong quản lý – phân chia công việc một cách hiệu quả. Nhằm giải quyết những vấn đề đó, SChat – phần mềm chat giao việc thông qua ngôn ngữ tự nhiên sắp được ra mắt. Nó góp phần đơn giản hóa công tác giao việc đồng thời giải quyết những mối lo về an toàn, bảo mật thông tin. Trong bài viết này hãy cùng GlobalChain khám phá phần mềm chat thú vị này nhé!

1. SChat là gì?

SChat là gì? (Nguồn ảnh: GlobalChain.vn)

SChat là hệ thống phần mềm chat ứng dụng công nghệ blockchain vào việc quản lý cơ sở dữ liệu, đảm bảo tối đa quyền riêng tư của người dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan, các tổ chức giáo dục và thậm chí là trong quân đội,… không những thế, tính hữu dụng của SChat đang dần làm thay đổi nhận định của nhiều người dùng hiện nay về một phần mềm ứng dụng AI & công nghệ Blockchain. 

Phần mềm SChat được tạo ra nhằm mục đích để mọi người có thể nhắn tin, trao đổi thông tin mà không lo bị đánh cắp hay bị lộ bất kỳ thông tin nào. Có thể nói SChat là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp làm chủ dữ liệu của mình hơn. 

Tại sao nên chọn SChat?

Schat được biết đến như là lựa chọn tuyệt vời nhất để trò chuyện và chăm sóc khách hàng. Nó được triển khai trên server riêng của máy chủ, việc này giúp hệ thống hoạt động ổn định vì không phải chia sẻ tài nguyên với bất kỳ đối tượng, công ty hay doanh nghiệp nào khác.

Đặc biệt hơn hết đó là dữ liệu khách hàng, người dùng, các thông tin trao đổi sẽ được bảo mật tuyệt đối và do chính người dùng tự quản lý, vì nó chạy hoàn toàn trên hệ thống và hạ tầng của chính bạn, hay doanh nghiệp của bạn.

2. Lợi ích của SChat

Đảm bảo quyền bảo mật riêng tư

SChat không chỉ là phần mềm chat bảo vệ thông tin doanh nghiệp thông thường. Khi sử dụng SChat mọi vấn đề về xử lý, bảo mật và tính minh bạch rõ ràng thông tin, cơ sở dữ liệu điều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính là do SChat được phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ blockchain nên mỗi dữ liệu đều đạt tiêu chuẩn mã hoá nhất định. Đồng nghĩa SChat đảm bảo tuyệt đối quyền bảo mật riêng tư. 

Quản lý công việc hiệu quả

SChat cũng là công cụ để quản lý hiệu quả công việc đề cao sự tương tác nhanh chóng và tối đa chú trọng hiệu suất kết quả công việc của hệ thống giúp cho việc quản lý tổ chức đơn giản, thuận lợi và linh hoạt hơn.

Tận dụng công nghệ blockchain và thuật toán xác thực bằng cơ chế đồng thuận Proof of Authority, SChat giải quyết được khó khăn trong việc quản lý dữ liệu và loại bỏ vai trò của bên thứ 3. Qua đó, nó sẽ giúp doanh nghiệp toàn quyền quyết định việc lưu trữ dữ liệu của mình.

Tiết kiệm chi phí

Với công cụ SChat Tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống quản lý dữ liệu, công cụ bảo mật và chăm sóc khách hàng, chi phí marketing, quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. Tiết kiệm chi phí điện thoại, tin nhắn SMS, tổng đài,… cho doanh nghiệp của bạn và cho cả khách hàng.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Ứng dụng SChat giúp giải quyết và đơn giản hoá không gian làm việc, hỗ trợ quá trình tiếp nhận và chăm sóc khách hàng với hiệu suất cao nhất. Chúng ta có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng từ bảng điều khiển SChat thông qua môi trường web hoặc ứng dụng trên smartphone. Tiện lợi – nhanh chóng – hiệu quả là tiêu chí hàng đầu cho một phần mềm ứng dụng công nghệ blockchain.

Giao việc thông qua điều khiển bằng giọng nói

SChat không những đề cao tính bảo mật quyền riêng tư cho người dùng mà nó còn hỗ trợ thêm phần gửi tin nhắn thoại. Chỉ với SChat mọi thao tác sẽ được lược bỏ chuyển đổi mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi thông qua điều khiển bằng giọng nói. Tính năng ưu việt mà một ứng dụng chat cần có hiện nay – xử lý thông qua giọng nói đã có mặt ở SChat. Đến với SChat bạn không còn quá bận tâm và mất nhiều thời gian cho việc thao tác bằng tay. Vì giờ đây công cụ này đã có sự tích hợp giao việc thông qua lời nói.

3. Những tính năng nổi bật của SChat

Những tính năng nổi bật của SChat (Nguồn ảnh: Kinh Nam Digital)

4. Điểm mạnh của hệ thống phần mềm Schat

Thứ nhất, dễ dàng sử dụng SChat mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất, với tất cả chức năng được thể hiện một giao diện chat, không phân tab, phân form giúp cho việc sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn.

Thứ hai, công cụ SChat sở hữu tính năng đặc biệt, trợ giúp quá trình trao đổi, giao việc, phân việc bằng giọng nói nhanh chóng tiện lợi chỉ bằng một nút bấm, tiết kiệm thời gian nhập bàn phím cổ điển.

Thứ ba, bảo mật tối ưu, chính vì có công nghệ blockchain đứng sau nên SChat luôn tự tin là ứng dụng chat uy tín nhất, bảo đảm tuyệt đối an toàn thông tin, bảo mật quyền riêng tư cho người dùng nhờ sử dụng công nghệ blockchain.

5. Công nghệ đứng sau sự phát triển của SChat

SChat sử dụng thiết kế bởi Figma giúp cho việc xây dựng giao diện trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời việc xây dựng giao diện bởi React Native cũng góp phần làm cho việc triển khai đa nền tảng Android, iOS được mượt mà, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Sử dụng Nodejs làm server xử lý, xây dựng restful API. Nodejs kết hợp cơ sở dữ liệu Mongo DB làm cho việc truy vấn những dữ liệu thường xuyên nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ứng dụng công nghệ blockchain vào lưu trữ, xử lý nhằm tăng tính bảo mật.

Đặc biệt tính năng giao việc thông qua điều khiển bằng giọng nói được thực hiện thông qua mô hình giao tiếp như socket.io, WebRTC giúp cho việc như truyền tin, gọi video trở nên linh hoạt, hiệu quả hơn. 

Kết luận

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng và không ngừng đổi mới như ngày hôm nay, thì việc sở hữu một công nghệ tối ưu, giao việc nhanh chóng và hiệu quả thông qua ngôn ngữ tự nhiên (giọng nói) như SChat chính là giải pháp tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp và tổ chức. Hãy đón đọc những bài viết hấp dẫn tiếp theo của chúng tôi nhé! 

0913987079
Copyright @ GOBRANDING JSC. All right Reserved.Thiết kế website bởi GOBRANDING